Bình Xuyên Tôi Yêu

Go down

Bình Xuyên Tôi Yêu

Bài gửi  admin on Tue Mar 06, 2012 11:35 pm

Đã lâu lắm rồi 2 tiếng Bình Xuyên luôn theo tôi khi nào tôi cũng không rõ nữa. Chỉ có thể cảm nhận được một đại gia đình mỗi khi tôi bước chân vào ngôi thánh đường này. Vẫn nhớ hồi nhỏ tôi thường được mẹ dẫn đi lễ để được...chơi cầu tuột ở ngoài sân, hay khi mọi người bỏ tiền vào giỏ thì tôi luôn thích bỏ tờ tiền có hình xe máy cày Very Happy

Tôi nhớ ngày mà ba mẹ tôi dẫn tôi vào gặp các Dì đang ký học giáo lý, tôi không quan tâm tí gì về việc đó. Bây giờ khi đã là một GLV tôi mới hiểu được tại sao ngày xưa ba mẹ lại cương quyết cho tôi đi học giáo lý như vậy. Các phòng học GL hồi đó chật hẹp và nóng nực lắm không được như bây giờ đâu. Mỗi khi mang khăn HT vào tôi lại thấy vui và tự hào vì giáo xứ thật đã có nhiều thay đổi.

Giáo xứ của tôi không lớn lắm đâu nhưng ở đây nếu ai hỏi tôi "bạn thích gì ở giáo xứ bạn nhất?" tôi sẽ trả lời ngay tôi thích tình người ở giáo xứ tôi nhất. Mỗi khi tham dự thánh lễ xong nếu để ý bạn có thể thấy mọi người không vội vã đi về ngay để lo cho những công việc của mình mà họ nán lại giây lát trò chuyện với nhau thật không dễ tìm được hình ảnh này ở những giáo xứ ngoại quốc.

avatar
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 107
Join date : 08/07/2011
Age : 27
Đến từ : Ho Chi Minh city

Xem lý lịch thành viên http://glv-bx.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Bình Xuyên Tôi Yêu

Bài gửi  hv_thienkim on Wed Mar 21, 2012 11:16 pm

chia sẻ hay! rất chân thật he Minh! Smile
avatar
hv_thienkim

Tổng số bài gửi : 41
Join date : 12/07/2011
Age : 28
Đến từ : Đồng Nai Province

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết